Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Nên đầu tư căn hộ Wyndham Soleil nào?

Ra mắt chính thức vào đầu năm 2016, dự án condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng được đánh giá là dự án có thiết kế căn hộ đa dạng và vô cùng tiện ích. Tại dự án có tới 5 thiết kế căn hộ, mang tới nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư. Nhưng chính sự đa dạng này, lại khiến nhiều nhà đầu tư khó lựa chọn ra một căn hộ ưng ý nhất để đầu tư, khách hàng tham khảo ý kiến của các chuyên ra phân tích BĐS dưới đây để biết mình nên đầu tư căn hộ condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng nào?

NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ WYNDHAM SOLEIL NÀO?


Việc lựa chọn một dự án để đầu tư đã khó, nhưng việc lựa chọn một thiết kế căn hộ lại còn cần nhiều suy nghĩ hơn, bởi vì đầu tư vào một căn hộ cần dựa vào yếu tố đầu tư vốn, diện tích căn hộ, và thiết kế căn hộ, đặc biệt là hướng tầng và số phòng cũng được nhiều nhà đầu tư để tâm đặc biệt.

Khách hàng mua condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng đặc biệt lại chú ý vào thiết kế căn hộ, bởi vì giá bán Wyndham Soleil Đà Nẵng, vị trí dự án, và những chính sách bán hàng,… của dự án đã khá hoàn hảo, việc của khách hàng chỉ còn là lựa chọn căn hộ thôi.


CÁC THIẾT KẾ CĂN HỘ


Nên mua căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng nào? Bởi vì mỗi căn hộ đầu có thiết kế căn hộ đặc trưng và có nhũng điểm khác biệt tạo ấn tượng, gây sức hút đầu tư riêng.

+ Căn hộ 1- 2 -3 phòng ngủ Wyndham Soleil Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ Wyndham Soleil Đà Nẵng có những thiết kế về mặt cấu trúc căn hộ khá giống nhau, chỉ khác nhau về diện tích căn hộ.

  • Diện tích căn 1 phòng ngủ: DT tim tường: 59.60 m2 – 65.00 m2, DT thông thủy: 55.27 m2 – 60.72 m2

  • Diện tích căn 2 ngủ: DT tim tường: 90.23 m2 – 134.85 m2, DT thông thủy: 86.14 m2 – 130.09 m2

  • Diện tích căn 3 phòng ngủ Wyndham Soleil Đà Nẵng: DT tim tường: 176.96 m2, DT thông thủy: 170.85 m2


Trong 3 loại thiết kế căn hộ điển hình này thì các chuyên gia vẫn khuyên khách hàng của mình nên đầu tư vào căn hộ 2 phòng ngủ Wyndham Soliel Đà Nẵng, bởi căn 2 ngủ có diện tích phù hợp nhất và sở hữu những tiện ích tuyệt vời, luôn mang tới cảm giác thoải mãi chọn vẹn cho kỳ nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng. Hơn thế nữa, giá bán căn 2 ngủ Wyndham Soleil Đà Nẵng phù hợp với số vốn đầu tư ban đầu của nhiều đối tượng đầu tư.

+ Căn hộ Studio Wyndham Soleil Đà Nẵng

Căn hộ Studio là một thiết kế mới lạ diện tích chỉ dao động: 30.07 m2 – 38.63 m2. Đây cũng là một thiết kế căn hộ được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi vì về vốn đầu tư ban đầu của dự án khá thấp, và lợi nhuận đầu tư lâu dài của căn hộ sẽ có nhiều hạn chế hơn so với căn hộ khác vì thiết kế căn Studio Wyndham Soleil Đà Nẵng khá nhỏ.

+ Căn hộ Penhouse Wyndham Soleil Đà Nẵng

Căn hộ Penhouse Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng là một thiết kế nổi bật tại dự án, có những ưu điểm vượt trội và hoàn toàn ngược lại với căn hộ Studio, bởi vì căn hộ có diện tích lớn nhất,, lên tới 200m2 – chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư nào có vốn đầu tư cực lớn.

Thông qua một số phân tích đánh giá trên, thì khách hàng nên mua căn hộ 2 phòng ngủ Wyndham Soliel Đà Nẵng, đây là câu trả lời nhiều người đồng nhất cho câu hỏi "Nên mua căn hộ condotel Wyndham Soleil nào?"

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: